ข่าวกิจกรรม


มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) เยี่ยมชมความก้าวหน้าโรงพยาบาลหัวเฉียว

คุณอรุณชัย ศิริมหาชัย (ที่ 7 จากขวา) ประธานกรรมการมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) พร้อมคณะ เยี่ยมชมความก้าวหน้าและเครื่องมือทางการแพทย์ของโรงพยาบาลหัวเฉียว โรงพยาบาลเอกชนเพื่อสังคมในสังกัดมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยมี คุณประภัสสร รุจิรากรสกุล (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร น.อ.นายแพทย์ภาณุรัตน์ ธัญญสิริ (ที่ 7 จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ และคณะผู้บริหาร โรงพยาบาลหัวเฉียว ให้การต้อนรับ


กิจกรรม "สัปดาห์ต้อหินโลก : World Glaucoma Week"

ศูนย์จักษุ โรงพยาบาลหัวเฉียว จัดกิจกรรมเนื่องในสัปดาห์ต้อหินโลก (World Glaucoma Week) โดยมี น.อ.นายแพทย์ภาณุรัตน์ ธัญญสิริ (กลาง) ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ โรงพยาบาลหัวเฉียว เป็นประธานเปิดงาน พร้อมทีมจักษุแพทย์ผู้ชำนาญการ ได้แก่

  • พญ.พวงเพชร นาคะพงศ์ จักษุแพทย์เฉพาะทางจอประสาทตาและน้ำวุ้นตา (ที่ 4 จากขวา)
  • พญ.ชมพูนุท ภูมิรัตนประพิณ จักษุแพทย์เฉพาะทางโรคต้อหิน (ที่ 3 จากซ้าย)
  • พญ.วรัฏฐา สุภาวุฒิกุล จักษุแพทย์เฉพาะทางโรคต้อหิน (ที่ 4 จากซ้าย)

ภายในงานพบกับนิทรรศการให้ความรู้เกี่ยวกับต้อหินและโรคทางตาและกิจกรรมลุ้นรับรางวัล โดยมีผู้รับบริการเข้าร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง


ธารน้ำใจ ในช่วงสถานการณ์ COVID – 19

คุณสำเริง มนูญผล (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริษัท สหมนูญผล จำกัด และเจ้าของโรงละครเอ็มเธียเตอร์ บริจาคหน้ากากอนามัยชนิด N95 จำนวน 240 ชิ้น เพื่อมอบให้กับแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหัวเฉียว โรงพยาบาลเอกชนเพื่อสังคม ในสังกัดมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง โดยมี คุณอรอานันท์ อนันต์ธนพัชร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรฯ และคุณเพ็ญแข พรหมผลิน (ขวาสุด) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล เป็นผู้รับมอบและให้การต้อนรับ

โรงพยาบาลหัวเฉียว ขอขอบพระคุณ คุณสำเริง มนูญผล มา ณ ที่นี้ ขอกุศลผลบุญจงบังเกิดกับท่านและครอบครัวให้มีความสุข ความเจริญ และสุขภาพร่างกายแข็งแรงตลอดไป


ศูนย์แม่และเด็ก รพ.หัวเฉียว จัดงาน "ก้าวแรกของ..คุณแม่มือใหม่"

ศูนย์แม่และเด็ก โรงพยาบาลหัวเฉียว จัดงานเสวนาสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ เรื่อง “ก้าวแรกของคุณแม่มือใหม่” โดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการโรงพยาบาลหัวเฉียวเป็นวิทยากร ได้แก่

  • พญ.เนตรนิภา พรหมนารท สูตินรีแพทย์
  • พญ.จรินทรณ์ วงศ์ภากร กุมารแพทย์เฉพาะทางทารกแรกเกิดและปริกำเนิด

เพื่อส่งเสริมให้คุณพ่อและคุณแม่มีความรู้ในการเสริมสร้างพัฒนาการของลูกน้อยตั้งแต่ในครรภ์ และการดูแลคุณแม่ทั้งก่อน ระหว่าง และหลังคลอด พร้อมพาทัวร์ห้องคลอดเพื่อเตรียมความพร้อมในการต้อนรับเจ้าตัวน้อย

โรงพยาบาลหัวเฉียวยุคใหม่ เน้นการบริหารจัดการตามมาตรฐาน HA (Hospital Accreditation) ที่เน้นประสิทธิภาพและประสิทธิผล ในทุกส่วนงานโดยยึดผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง..


  ค้นหาแพทย์ + นัดหมาย   แพ็คเกจ + โปรโมชั่น   ข่าวสาร - กิจกรรม   งานกิจกรรมเพื่อสังคม   บริการสำหรับผู้ป่วย   โครงการประกันสังคม รพ.หัวเฉียว   สาระเพื่อสุขภาพ   จุลสาร Hua Chiew HealthCare

  ติดตาม Huachiew Hospital


  HuaChiew Channel


ปวดประจำเดือนแบบใด..อันตรายกว่าที่คิด โดย พญ.เนตรนิภา พรหมนารท สูตินรีแพทย์ผู้ชำนาญการ ศูนย์แม่และเด็ก โรงพยาบาลหัวเฉียว
  ดูทั้งหมด