เหตุผล..ที่ผู้ประกันตนไว้วางใจให้โรงพยาบาลหัวเฉียว ดูแลสุขภาพ

คุณบุศกรณ์ เจริญวงศ์สิริกุล
ผู้ป่วยเป็นนิ่วในถุงน้ำดี

" ดิฉันมีอาการปวดจุกแน่นท้อง ปวดรุนแรงมากค่ะ ปวดไปถึงหลัง ตอนมาถึงโรงพยาบาลหัวเฉียว คุณหมอต้องฉีดยา ระงับปวดให้ แล้วส่งตรวจเลือด ตรวจอัลตราซาวด์ช่องท้อง ก็พบว่าเป็นนิ่วในถุงน้ำดีอักเสบ คุณหมอแนะนำให้ผ่าตัด ดิฉันกลัวการผ่าตัดมากค่ะ และถ้าต้องพักฟื้นนาน ก็กลัวจะกระทบต่อการทำงานต้องหยุดงานนาน แต่คุณหมอแนะนำว่า ที่โรงพยาบาลหัวเฉียว สามารถผ่าตัดด้วยวิธีการสมัยใหม่ผ่านทางการส่องกล้อง มีแผลเล็กๆ ที่หน้าท้องเพียง 3 - 4 แผล เท่านั้น การพักฟื้นใช้เวลาน้อยกว่าการผ่าตัดทั่วไปมาก "

คุณหมอมีความใส่ใจดิฉันมาก หัวใจดิฉันเต้นผิดปกติ คุณหมอช่วยส่งให้อายุรแพทย์เฉพาะทางโรคหัวใจ ตรวจสอบให้ก่อน ให้ดิฉันวิ่งสายพาน เมื่อผลการรักษาปกติแล้วจึงให้ดิฉันเข้ารับการผ่าตัด ดมยาสลบ ผลการผ่าตัดด้วยการส่องกล้อง สำเร็จด้วยดีค่ะ ดิฉันดีใจมาก มีอาการปวดไม่มาก และพื้นตัวเร็วกว่าที่คิดจริงๆ ค่ะ

คุณหมอให้ความสำคัญกับปัญหาของผู้ป่วย ทำให้ดิฉันประทับใจมากไม่คาดคิดว่าใช้สิทธิประกันสังคมจะได้รับบริการที่ดี อย่างนี้ ทั้งจากคุณหมอที่เก่ง คุณพยาบาลก็พูดจาดีเอาใจใส่ดีมากค่ะ ดิฉันจะแนะนำเพื่อนๆ ให้เลือกรักษาพยาบาลกับ โรงพยาบาลหัวเฉียวค่ะ "

คุณพรชัย ลิ้มปิยวรรณ
ผู้ป่วยโรคเบาหวาน

ผมและครอบครัว ไว้วางใจใช้บริการของโรงพยาบาลหัวเฉียวมาหลายสิบปีแล้วครับ ผมเลือกประกันสังคมที่นี่ด้วยเพราะเป็นโรงพยาบาลที่มีมาตรฐานในการดูแลรักษา แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่มีความตั้งใจทำงาน เอาใจใส่คนไข้และเป็นกันเอง

ผมได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมโครงการ “ปรับเปลี่ยนชีวิต พิชิตเบาหวาน” มีแพทย์ พยาบาล นักโภชนากร นักเวชศาสตร์ฟื้นฟู มาสอนให้ความรู้ในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการกิน การออกกำลังกาย การจัดการความเครียด และการพักผ่อน ตอนนี้ร่างกายผมแข็งแรงขึ้น น้ำหนักลดลงไปได้ 2 กิโลกรัม ระดับน้ำตาลและไขมันในเลือดก็ลดลงด้วยครับ

ต้องขอขอบคุณโรงพยาบาลหัวเฉียว คุณหมอ คุณพยาบาล และทุกๆ คน ที่ช่วยดูแลผม และให้ความรู้ เพราะผมไม่อยากเป็นเป็นโรคเบาหวานที่ต้องกินยาตลอดชีวิต


  ค้นหาแพทย์ + นัดหมาย   แพ็คเกจ + โปรโมชั่น   ข่าวสาร - กิจกรรม   งานกิจกรรมเพื่อสังคม   บริการสำหรับผู้ป่วย   โครงการประกันสังคม รพ.หัวเฉียว   สาระเพื่อสุขภาพ

  ติดตาม Huachiew Hospital


  HuaChiew Channel


โรคภัยใกล้ตัว วิธีการรักษาและบำบัด'โรคออฟฟิศซินโดรม' TNN LIFE NEWS โดย พญ.รมณัฏฐ์ โรจนสุทธิ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ฟื้นฟู คลินิกเวชศาสตร์ฟื้นฟูและกายภาพบำบัด โรงพยาบาลหัวเฉียว
  ดูทั้งหมด