คลินิกรักษ์เท้า
Foot Clinic

เท้า, แผลที่เท้า, ตาปลา, คลินิกรักษ์เท้า, หัวเฉียว, รพ.หัวเฉียว คลินิกรักษ์เท้า โรงพยาบาลหัวเฉียว
ดูแลสุขภาพเท้า-แก้ปัญหาเท้าจากโรคเบาหวาน แผลเรื้อรังที่เท้า เท้าผิดรูป เท้าแบน เจ็บฝ่าเท้า ตาปลา


บริการตรวจรักษาและจัดทำ : แผ่นรองฝ่าเท้าและรองเท้าเฉพาะบุคคล เพื่อป้องกันการเกิดแผลที่เท้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการถูกตัดเท้า หรือ นิ้วเท้า แก้ปัญหาเท้าสำหรับ


  1. ผู้ที่เป็นเบาหวาน : เพื่อป้องกันการเกิดแผลที่เท้า ซึ่งเป็นสาเหตุของการถูกตัดขา โดยเฉพาะในคนไข้เบาหวานที่มีอาการชา เส้นเลือดส่วนปลายเสื่อม, เท้าผิดรูป, มีตาปลาซึ่งมีโอกาสเกิดแผลสูง
  2. ผู้ที่มีแผลที่เท้า : การใช้แผ่นรองฝ่าเท้าพิเศษจะลดแรงกดที่แผลเวลาเดิน ทำให้แผลมีโอกาสหายได้ ป้องกันการถูกตัดขาจากการติดเชื้อลุกลาม
  3. ตาปลา : คือจุดหน้าแข้งบริเวณฝ่าเท้าเป็นจุดที่มีการรับน้ำหนักผิดปกติ ถ้าเป็นนานๆ จะกลายเป็นแผลที่เท้าได้ การขูดตาปลาออกโดยไม่ได้แก้ที่สาเหตุจะทำให้ตาปลากลับมาใหม่ การตัดแผ่นรองจะลดน้ำหนักที่กดบริเวณตาปลาทำให้ไม่เกิดตาปลาอีก

เท้าเป็นแผล-ตาปลา

เท้าผิดรูป

แผ่นรองฝ่าเท้าเฉพาะบุคคล


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2223-1351 ต่อ 3126

  ค้นหาแพทย์ + นัดหมาย   แพ็คเกจ + โปรโมชั่น   ข่าวสาร - กิจกรรม   งานกิจกรรมเพื่อสังคม   บริการสำหรับผู้ป่วย   โครงการประกันสังคม รพ.หัวเฉียว   สาระเพื่อสุขภาพ
คลินิกรักษ์เท้า
Foot Clinic
ชั้น 3 อาคาร 1 ชั้น โรงพยาบาลหัวเฉียว
โทรศัพท์. 0-2223-1351 ต่อ 3310, 3313


  ติดตาม Huachiew Hospital


  HuaChiew Channel


โรคภัยใกล้ตัว วิธีการรักษาและบำบัด'โรคออฟฟิศซินโดรม' TNN LIFE NEWS โดย พญ.รมณัฏฐ์ โรจนสุทธิ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเวชศาสตร์ฟื้นฟู คลินิกเวชศาสตร์ฟื้นฟูและกายภาพบำบัด โรงพยาบาลหัวเฉียว
  ดูทั้งหมด